Phẫu thuật điều trị hôi nách hiệu quả triệt để tại Thẩm mỹ Quốc tế Hemera

Trước đây, nhiều người nghĩ rằng, hôi nách rất khó điều trị. Bệnh rất dễ tái phát khiến nhiều người chấp nhận sống chung với bệnh. Nhưng ngày nay, cùng với sự tiến bộ vượt bậc của nền y học, phẫu thuật điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi ra đời được xem là giải pháp an toàn và mang lại hiệu quả triệt để nhất.

Bệnh hôi nách vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tác động xấu đến tinh thần người bệnh

dieu-tr-hoi-nach
Hôi nách làm ảnh hưởng trực tiếp đến sự tự tin của người bệnh

Bệnh hôi nách gây ra 1 số ảnh hưởng đến sức khỏe như dễ gây ra các bệnh về da (viêm da, chàm, nấm) do hiện tượng tăng tiết mồ hôi, người bị hôi nách có khả năng bị hôi nách, hôi miệng, hôi chân cao hơn người bình thường. Bên cạnh đó bệnh hôi nách ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và cuộc sống của người bệnh. Những người bị hôi nách thường có tâm lý e ngại, xấu hổ, tự ti, sống khép kín, không dám giao tiếp, ngại tiếp xúc với người khác do lo lắng về mùi hôi khó chịu.

Điều trị hôi nách như thế nào?

Thẩm mỹ Quốc tế HEMERA có đội ngũ y bác sĩ chuyên gia hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ áp dụng những phương pháp điều trị hôi nách tiên tiến nhất, mang lại kết quả điều trị cao và đảm bảo an toàn. Hiện nay, đang áp dụng 3 phương pháp điều trị hiệu quả được khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là:

 • Tiêm chất làm đầy khóa tuyến mồ hôi để điều trị hôi
 • Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách
 • Hút tuyến mồ hôi

Tùy vào mức độ tuyến mồ hôi của khách hàng mà bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp.

 • Tiêm khóa tuyến mồ hôi tạm thời

Tiêm điều trị hôi nách là phương pháp thuộc công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, đã được FDA (Cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) phê chuẩn cho điều trị tăng tiết mồ hôi nách vào năm 2004. Với phương pháp này, quy trình thực hiện cũng rất nhanh, đơn giản và hiệu quả. Đầu tiên bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho từng khách hàng về phương pháp tiêm điều trị hôi nách. Sau đó, khoanh vùng nách cần điều trị, rồi tiêm chất khóa tuyến mồ hôi tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi. Phương pháp tiêm không đau, không để lại sẹo, hiệu quả nhanh. Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện nhanh, đơn giản, an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp tiêm không mang lại hiệu quả dài lâu như phẫu thuật, khách hàng phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lại.

 • Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

dieu-tri-hoi-nach
Phẫu thuật điều trị cắt tuyến mồ hôi nách

Tùy theo mức độ của tuyến mồ hôi của mỗi người mà bác sỹ sẽ chọn phương pháp điều trị thích hợp. Với những người có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong thì phương pháp điều trị hữu hiệu nhất là phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Tuy nhiên, chỉ khi nào bác sỹ thăm khám và chỉ định mới được phép tiến hành phẫu thuật. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành trị hôi nách bằng các phương pháp phẫu thuật. Tại Thẩm mỹ Quốc tế HEMERA, phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được bác sỹ thực hiện rất nhanh, chính xác và an toàn. Đầu tiên bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi làm phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ gây tê cục bộ tại vùng nách và tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4cm để bộc lộ tuyến mồ hôi, sau đó tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi của khách hàng. Để cắt tuyến mồ hôi nách chính xác, bác sĩ sẽ vẽ bản đồ tuyến mồ hôi 1 cách chính xác. Thời gian phẫu thuật khoảng 20 phút cho mỗi bên nách. Kết thúc phẫu thuật, bác sỹ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vùng nách giúp nhanh ổn định sau phẫu thuật. Khách hàng điều trị có thể loại bỏ mùi hôi nách dài lâu.

 • Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ

Tại Thẩm mỹ Quốc tế HEMERA, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ độc quyền, cho hiệu quả tối ưu và an toàn. Hút tuyến mồ hôi là phương pháp phù hợp với khách hàng có tuyến mồ hôi không quá lớn và quá sâu. Đầu tiên, bác sỹ sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, sau đó đưa đầu thiết bị vào thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách, nhằm hút bỏ nhẹ nhàng tuyến mồ hôi và tránh xâm lấn ra vùng lân cận. Cuối cùng, bác sỹ sẽ tiến hành băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng. Sau đó khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

Thời gian và Chi phí thực hiện Điều trị hôi nách

 Thời gian thực hiện tiểu phẫu : 45 phút

 Chi phí Điều trị hôi nách : 10 triệu

Chi phí trên chưa bao gồm Chương trình Khuyến mãi

Chăm sóc sau phẫu thuật

dieu-tri-hoi-nach
Điều trị dứt điểm hôi nách giúp bạn tự tin tỏa sáng
 • Khách hàng tới bệnh viện thay băng vào ngày hôm sau phẫu thuật, những ngày sau đó có thể thay băng ở nhà theo hướng dẫn của Bác sỹ.
 • Tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 • Tránh giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong tuần đầu.
 • Nên kiêng một số thực phẩm sau : Đồ nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu.
 • Sử dụng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ để có kết quả tốt nhất. Cắt chỉ sau 7 ngày.

Ưu điểm khi thực hiện dịch vụ tại Thẩm mỹ Quốc tế Hemera

dieu-tri-hoi-nach

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ mất từ 15-20 phút.
 • Thời gian hồi phục nhanh chóng, thông thường mất khoảng 7 ngày.
 • Vết xâm lấn cực nhỏ, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
 • Chỉ cần thực hiện duy nhất 1 lần thì có thể loại bỏ bệnh hiệu quả

Thẩm mỹ Quốc tế Hemera
Địa chỉ: 374 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0936 198 198
Facebook: Thẩm mỹ Quốc tế Hemera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *